ketoantruong.com :: Xem chủ đề - Đào tạo kế toán thực hành - Giảm học phí từi 16/9-30/9
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

Đào tạo kế toán thực hành - Giảm học phí từi 16/9-30/9

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    ketoantruong.com -> Giới thiệu dịch vụ - sản phẩm
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
NongThinh76
Thành viên mới
Thành viên mới


Ngày tham gia: 02/06/2010
Bài gửi: 108
Đến từ: Hà Nội

Bài gửigửi: 16.09.2010    Tiêu đề: Đào tạo kế toán thực hành - Giảm học phí từi 16/9-30/9 Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CỦA TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ KẾ TOÁN VIỆT:
Hiện nay, kế toán là công việc rất cần thiết đòi hỏi người kế toán phải có trình độ cao về kỹ năng xử lý và phân tích các tình huống kế toán thực tế xảy ra trong doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, công ty TNHH kiểm toán và tư vấn Tài Chính Việt Nam đã mở trung tâm Dịch vụ & Đào tạo kế toán HTA để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của kế toán viên và kế toán trưởng trong việc nâng cao trình độ nghiệp vụ của mình để trở thành kế toán giỏi thực sự và chuyên nghiệp. Với những kiến thức sâu rộng về kế toán cộng với sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ kiểm toán, trung tâm sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức thực tế sẽ gặp phải khi đi làm để khi học xong các bạn có thể trở thành một kế toán có trình độ chuyên môn cao.
Trong quá trình học tập tại trung tâm, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng và tình huống phỏng vấn xin việc làm tại các công ty, giúp các bạn tự tin vượt qua các câu hỏi phỏng vấn nghiêm khắc của nhà tuyển dụng. Đồng thời, khi kết thúc khóa học, trung tâm sẽ có chương trình kiểm tra chéo để đánh giá một cách khách quan và chính xác kết quả học tập đã đạt được của học viên.
Nhân dịp khai trương, Trung tâm Dịch vụ & Đào tạo kế toán HTA có chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với học viên đăng ký học từ 16/9/2010 đến 30/9/2010.
1. Ưu đãi đối với sinh viên: giảm 15% học phí/01 khóa học/01 người.
Điều kiện:
• Có thẻ sinh viên hiện tại đang học ở trường trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc bằng cấp thời hạn không vượt quá 03 tháng kể từ khi được cấp bằng.
• Chứng minh thư nhân dân.
2. Ưu đãi đối với người đang đi làm và các trường hợp khác: giảm 10% học phí /01 khóa học/ 01 người
3. Thời hạn ưu đãi: đăng ký học từ 16/9/2010 đến 30/9/2010.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & DỊCH VỤ KẾ TOÁN CỦA TRUNG TÂM:
I. Đối với các bạn học viên: Đào tạo thực hành kế toán thuế và kế toán tổng hợp trên chứng từ thực tế đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp.
1, Vế Kế toán:
Đào tạo và truyền tải toàn bộ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng về kế toán tài chính DN, kế toán quản trị DN theo Luật kế toán, các chuẩn mực kế toán hiện hành và QĐ 48/2006QĐ-BTC (Về chế độ kế toán cho các DN vừa và nhỏ).
+ Các kiến thức cơ bản về kế toán và thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN.
+ Cách nhận biết về chứng từ và quy trình luân chuyển chứng từ kế toán.
+ Cách thức hạch toán từ các chứng từ kế toán thực tế phát sinh hàng ngày vào các sổ chi tiết có liên quan và Nhật ký chung (NKC); Chứng từ ghi sổ; Nhật ký chứng từ.
+ Cách ghi nhận, cách tính, hạch toán tiền lương và các khoản có tính chất lương; bảo hiểm xã hội – y tế – thất nghiệp (BHXH – YT - TN) bắt buộc.
+ Nguyên tắc ghi nhận, hạch toán và mở sổ từ các phát sinh cho phân bổ Chi phí đã trả trước ngắn, dài hạn; CCDC; TSCĐ; Tiền lương; BHXH – YT - TN.
+ Cách thức phản ánh các bút toán hạch toán cuối tháng vào Nhật ký chung (NKC).
+ Cách thức hạch toán về tập hợp chi phí tính giá thành sản xuất sản phẩm (SXSP) hoàn thành nhập kho, giá thành SXSP dở dang hoàn thành mức tương đương trên thẻ tính giá thành.
+ Cách thức hạch toán các bút toán kết chuyển Doanh thu và chi phí để xác định kết quả kinh doanh về Lãi hoặc Lỗ vào Nhật ký chung (NKC).
+ Tổng hợp số liệu, xử lý số liệu từ NKC vào Sổ cái, cân đối phát sinh các tài khoản để lập Báo cáo tài chính cho Cơ quan Thuế và các cơ quan khác của Nhà nước.
+ Các kỹ năng, cách thức sử dụng và in ấn phiếu thu, chi, nhập, xuất, sổ sách chi tiết và tổng hợp, NKC, sổ cái và hệ thống BCTC tự động trên Excel; đóng sổ sách; đóng chứng từ sau khi đã hoàn thành kỳ báo cáo để lưu trữ và chờ Quyết toán với Cơ quan Thuế.
b, Về Thuế:
Tư vấn và ứng dụng các thông tin và quy định về các chính sách Thuế hiện hành nhằm đáp ứng có lợi nhất cho Công ty của bên B.
+ Lập, báo tình hình sử dụng Hoá đơn hàng tháng, quý, năm.
+ Lập, báo cáo tờ khai thuế GTGT, thuế TNCN, hàng tháng.
+ Lập, báo cáo tờ khai tạm tính thuế TNDN, thuế TNCN hàng quý.
+ Quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN năm


II. Đối với dịch vụ kế toán của các DN trong nước:
1. Tư vấn kế toán, thuế; thiết lập hệ thống sổ sách và BCTC tự động trên Excel.
2. Nhận làm sổ sách, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế các loại hình kế toán như: Kế toán DNSX; Kế toán Đầu tư Dự án; Kế toán nhận thầu thi công Công trình; Kế toán thương mại (Thương mại nội địa, thương mại XNK); Kế toán Dịch vụ; Kế toán hành chính sự nghiệp…
Các bạn học viên đăng ký lịch học theo nhu cầu của mình.
Thời gian học: 3 buổi/ 01 tuần, 03 tiếng/01 buổi
Dịch vụ uy tín, chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng!
Kế toán Việt– Cầu nối của sự thành công!
Hãy liên hệ: Nông Tiến Thịnh.
Địa chỉ: Trung tâm dịch vụ và đào tạo kế toán Việt – Phòng 207B – Nhà B – Khu chung cư 5 tầng – Phạm Văn Đồng – Hà Nội ( cách siêu thị Metro 1km)
ĐTCĐ: 0466.745.571
ĐTDĐ: 097.3913.158
Email: thinhtn1976@gmail.com
Yahoo: tienthinh_06
Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp kế toán!
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn gửi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    ketoantruong.com -> Giới thiệu dịch vụ - sản phẩm Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

© Copyright 1997-2009 Ketoantruong.com.vn. All right reserved. Design by thiet ke web VIHAN

Hàng trăm quà tặng cho bé
 
 
sua.vn