Slide 01Slide 02Slide 03
Doanh nghiệp

 

Cửa hàng cà phê ở Thượng Hải cũng chỉ là một bước đi trong cả chiến lược đầu tư cảm tử để làm thương hiệu của tập đoàn này.

26-09-2022

 

Thời điểm đỉnh, Cờ Đỏ, Bảo Duy, Đôi mắt Pleyku...có giá chục tỉ đồng/kie, giờ rao bán vài chục triệu đồng cũng không ai hỏi. Những cây 'quốc dân' như Phú Thọ, Hiển Oanh... giá chỉ vài ngàn đồng/cm hoặc vài chục đến vài trăm ngàn đồng/chậu...

26-09-2022

 

Đầu tư vào Việt Nam trước Goertek và Luxshare nên Foxconn có doanh thu cao nhất trong Big3. Nhưng doanh thu của Luxshare 3 năm gần đây đều tăng trưởng 3 chữ số và đã vượt qua Goertek.

24-09-2022

 

Tạo dựng được uy tín với tư cách là đơn vị kết nối nhà đầu tư Nhật Bản và thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam, CEO Lê Thị Thanh Hằng và VietnamGroove đã vượt qua không ít thách thức để chiếm trọn chữ tín của các vị khách hàng đến từ đất nước mặt trời mọc.

23-09-2022

 

Không chỉ đầu tư xây dựng nhà máy, các tỷ phú Việt cũng chi hàng ngàn tỷ đồng lao vào cuộc đua sản xuất pin nhiên liệu. Tại Việt Nam hiện đã có những "tay chơi" nhập cuộc gồm Vingroup, Masan...

22-09-2022

 

Báo cáo tài chính có sự đột biến ở tất cả các chỉ tiêu của Ngọc Thiên Global đã được đơn vị kiểm toán đưa ra ý kiến ngoại trừ.

 Chiết khấu tại kho bằng 0, các doanh nghiệp, đại lý bán lẻ xăng dầu cho rằng không thể bù đắp chi phí, càng bán càng lỗ nên đề nghị các đầu mối chia sẻ.

21-09-2022

 

Mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu chất xơ, sử dụng rượu, hút thuốc lá, thiếu ngủ… là những nguyên nhân khiến hệ miễn dịch suy giảm nhanh chóng.

21-09-2022

 

Tổng lợi nhuận của 4 nhà máy là 2,74 tỷ USD. So với cùng kỳ năm trước, doanh thu và lợi nhuận Samsung cùng tăng mạnh.

 

Đầu tư Thế Giới Di Động đã mở 89 cửa hàng AVAKids trong 9 tháng qua, mục tiêu đến cuối năm có ít nhất 100 cửa hàng. Con Cưng hiện là chuỗi bán lẻ sản phẩm cho mẹ và bé lớn nhất với 661 cửa hàng, doanh thu cùng lợi nhuận cải thiện mạnh 3 năm qua. Cả ba chuỗi Con Cưng, Bibomart, Kids Plaza đều kinh doanh có lãi nhưng biên lợi nhuận sau thuế mỏng, chưa đến 2%.

Kiến thức - Hướng dẫn
  Sự Kiện - Tin Tức
  Kế toán
  Thuế
  Chứng khoán
  Kiến thức - Kỹ năng
  Sức khỏe
  Loại văn bản
   Tin bài về Thuế
    Nuôi dạy con

    Email: info@nuoicon.com

    Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ