Slide 01Slide 02Slide 03
Bất động sản
07-10-2022

 

Các chuyên gia dự báo, sau giai đoạn trầm lắng, nguồn cung bất động sản trong quý cuối năm sẽ có sự gia tăng mạnh mẽ, đặc biệt là phân khúc chung cư. Bên cạnh đó, đất nền và bất động sản công nghiệp cũng được dự báo là hai phân khúc sẽ sôi động những tháng cuối năm.

06-10-2022

 

Dù câu chuyện dẫn dụ khách đi xem đất vùng ven không mới nhưng các chiêu thức tinh vi, bài bản của môi giới bất động sản vẫn khiến không ít người dính bẫy. Dưới đây là câu chuyện của một nhà đầu tư tìm hiểu đất Nhà Bè nhưng bị dẫn đến tận Bình Dương xem đất nền.

03-10-2022

 

Cách Hà Nội chỉ một giờ xe chạy, sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên cùng môi trường trong lành, Hòa Bình nổi lên như một điểm sáng của du lịch nghỉ dưỡng ven đô quanh Hà Nội.

03-10-2022

 

Định hướng trở thành đô thị cảng biển, công nghiệp, công nghệ cao cùng nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, hạ tầng giúp bất động sản tại thị xã Phú Mỹ được nhà đầu tư quan tâm.

30-09-2022

 

Chuyên gia Savills cho biết, tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp gần như tuyệt đối cùng giá thành tăng cao đã phản ánh mức độ và nhu cầu đầu tư của các doanh nghiệp quốc tế vào Việt Nam.

28-09-2022

 

Với 1% giới siêu giàu Việt Nam, nắm giữ 26.5% tài sản cả nước, không gian sống chỉ “luxury” chưa đủ để đại diện cho vị thế của họ. Yêu cầu về sự riêng tư, tiện nghi và đẳng cấp của nơi an cư phải được đề cao đến mức khắt khe.

26-09-2022

 

Tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên) đi vào hoạt động có ý nghĩa quan trọng với người dân sinh sống tại khu Đông. Tuy nhiên, sự thiếu hụt về nguồn cung căn hộ trên dưới 2 tỷ đồng quanh khu vực này khiến nhiều người trẻ gặp trở ngại trong việc lựa chọn không gian sống.

24-09-2022

 

Sở hữu nội lực quy hoạch và tiện ích hoàn thiện, cộng hưởng với tiềm năng to lớn của “thủ phủ công nghiệp” quốc gia, Thành phố mới Bình Dương là cái tên sáng giá trên thị trường bất động sản (BĐS) khu vực phụ cận TP. Hồ Chí Minh.

19-09-2022

 

Nếu bảng giá đất tăng lên phù hợp với giá thị trường sau khi bỏ khung giá đất cũng sẽ không đẩy giá bồi thường, hỗ trợ, tái định cư tăng lên.

17-09-2022

 

Với người trẻ thành đạt, Lagoona Bình Châu đáp ứng nhu cầu sống xanh - sống sang; với người lớn tuổi, đây là địa điểm về hưu lý tưởng. Dù với đối tượng nào, tổ hợp nghỉ dưỡng này cũng sẽ là sự lựa chọn lý tưởng về một nơi an trú bình yên và kênh đầu tư bền vững nhờ hội tụ nhiều giá trị khác biệt.

Kiến thức - Hướng dẫn
  Sự Kiện - Tin Tức
  Kế toán
  Thuế
  Chứng khoán
  Kiến thức - Kỹ năng
  Sức khỏe
  Loại văn bản
   Tin bài về Thuế
   Nuôi dạy con

   Email: info@nuoicon.com

   Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ