Slide 01Slide 02Slide 03
Bất động sản
19-10-2022

 

Từ kiến trúc thiết kế bên trong mỗi căn nhà đến hệ thống tiện ích xung quanh, các căn biệt thự tại Mizumi – đô thị biển NovaWorld Phan Thiet vừa mang đến không gian sống bình yên, riêng tư nhưng vẫn đảm bảo kết nối với thế giới hiện đại.

18-10-2022

 

Loạt chính sách đầu tư an toàn giúp người mua căn hộ Westgate (Bình Chánh) giảm gánh nặng tài chính và đảm bảo lợi nhuận đầu tư trong bối cảnh lãi suất ngân hàng tăng cao, room tín dụng ở mức thấp.

14-10-2022

 

Lấy cảm hứng từ huyền thoại kiến trúc - vườn treo Babylon, vườn thượng uyển độc đáo tại Diamond Residence Hà Nội được ví như một thiên đường xanh giữa lòng Thủ đô.

13-10-2022

 

Thiếu hụt nguồn cung nên giá căn hộ trên cả nước liên tục có sự biến động mạnh. Các chuyên gia cho rằng, xu hướng tăng giá có thể kéo dài trong thời gian tới.

12-10-2022

 

Hạ tầng liên tục được đầu tư, cùng với mức giá BĐS còn ở ngưỡng mềm, quỹ đất rộng lớn được xem là “điểm cộng” của khu vực Tây Nam Bộ.

12-10-2022

 

Bất động sản Cần Giuộc đang trên đà bứt phá mạnh nhờ mặt bằng giá vẫn còn mềm, khả năng thu lợi nhuận lớn. Theo khảo sát, các dự án mở bán tại Cần Giuộc luôn hút khách và hết hàng nhanh chóng.

11-10-2022

 

Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa công bố dự thảo hồ sơ tham vấn báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Rạch Nhum do CTCP Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Asean (Asean Land) lập, đồng thời làm chủ đầu tư.

11-10-2022

 

Chuyển đổi từ các ngành như ngân hàng, bảo hiểm sang làm Sale Agent cho một công ty bất động sản (BĐS) công nghệ, là bí quyết đột phá thu nhập của những người nhanh nhạy, chớp cơ hội khi thị trường BĐS lên ngôi.

10-10-2022

 

Không chỉ là không gian sống và nghỉ dưỡng, bất động sản còn là một sản phẩm tài chính hiệu quả, đặc biệt với những dự án có pháp lý mạnh như Vlasta – Sầm Sơn.

10-10-2022

 

Tọa lạc tại lõi trung tâm quận 1, ven sông Sài Gòn, Grand Marina, Saigon sở hữu vị trí lý tưởng về mọi mặt, hiếm có dự án nào sánh bằng.

Kiến thức - Hướng dẫn
  Sự Kiện - Tin Tức
  Kế toán
  Thuế
  Chứng khoán
  Kiến thức - Kỹ năng
  Sức khỏe
  Loại văn bản
   Tin bài về Thuế
   Nuôi dạy con

   Email: info@nuoicon.com

   Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ