Slide 01Slide 02Slide 03

Hỗ trợ nhân đạo gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Kon Tum

30.09.2022   |   Bảo hiểm

Ngày 29/9/2022, đại diện Công ty Bảo Việt Kontum thay mặt Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam trao hỗ trợ nhân đạo cho gia đình anh ABeo và chị A Phiên tử vong trong tai nạn giao thông tại Kon Tum.

 Được biết, vợ chồng Anh A Beo và chị  Y Phiên tử vong trong tai nạn giao thông xảy ra vào chiều ngày 27/9/2022 trên Quốc lộ 14 do điều khiển xe máy di chuyển ngược chiều va chạm với một xe ô tô khách lưu thông theo hướng Đak Glei (Kon Tum) - Phước Sơn (Quảng Nam).

Xe khách trên tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới tại Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và đã được chi trả tạm ứng bồi thường số tiền số tiền 100 triệu đồng.

Vợ chồng anh ABeo là người dân tộc có hoàn cảnh khó khăn, 2 con còn nhỏ hiện không nơi nương tựa khi bố mẹ tử vong trong tai nạn giao thông. Để hỗ trợ gia đình, Công ty Bảo Việt Kontum đại diện Quỹ Bảo hiểm xe cơ giới – Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã trao hỗ trợ số tiền 5 triệu đồng cho gia đình anh ABeo và chị Y Phiên. Qua đó, phần nào động viên, chia sẻ đối với người thân của các nạn nhân.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Kiến thức - Hướng dẫn
  Sự Kiện - Tin Tức
  Kế toán
  Thuế
  Chứng khoán
  Kiến thức - Kỹ năng
  Sức khỏe
  Loại văn bản
   Tin bài về Thuế
   Nuôi dạy con

   Email: info@nuoicon.com

   Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ