Slide 01Slide 02Slide 03
Sức khỏe

 Ngày 4/10, Sở Y tế phân chia các bệnh viện thành ba tầng điều trị sốt xuất huyết, nhằm hạn chế thấp nhất số trường hợp tử vong.

 Hiện số ca đậu mùa khỉ ở trẻ em thấp, song nhóm này vẫn có thể nhiễm bệnh nếu tiếp xúc gần bệnh nhân hoặc chạm vào bề mặt có virus.

 TP HCMSở Y tế đề nghị Sở Giáo dục cung cấp danh sách 579 trẻ có phụ huynh là nhân viên y tế không đồng thuận tiêm vaccine Covid-19 cho con.

 

Gạo lứt được khuyến cáo chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho sức khỏe của con người nhưng nếu bạn ăn không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe con người.

 Ăn trái cây có múi, uống nhiều chất lỏng, nước hầm xương… có thể giúp bạn giảm các triệu chứng của bệnh viêm họng hạt.

 MỸTỷ lệ nam giới mắc ung thư cao hơn phụ nữ do nồng độ hormone, lượng tế bào trong cơ thể lớn hơn, theo một nghiên cứu mới.

 

Nước lọc là thức uống vô cùng lành mạnh để chào ngày mới. Nhưng ngoài ra, bạn có thể thưởng thức một số loại đồ uống khác có tác dụng thanh lọc cơ thể vào buổi sáng. Một trong số đó là nước râu ngô.

 Thái Lan công bố một loại thuốc xịt mũi ngăn ngừa Covid-19, có thể được bán thương mại kể từ ngày 1/10.

 TP HCMNghiên cứu từ CDC ghi nhận 36,2% người trưởng thành mắc hội chứng chuyển hóa, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, đái tháo đường.

26-09-2022

 

Trong Y học cổ truyền, rau sam có vị chua, tính hàn, không có độc, có kháng sinh tự nhiên, có khả năng giải độc, tiêu thũng.

Kiến thức - Hướng dẫn
  Sự Kiện - Tin Tức
  Kế toán
  Thuế
  Chứng khoán
  Kiến thức - Kỹ năng
  Sức khỏe
  Loại văn bản
   Tin bài về Thuế
   Nuôi dạy con

   Email: info@nuoicon.com

   Nuoicon.com là Chuyên trang Thông tin kiến thức dành cho mẹ